Mẫu bóng đèn tuýp LED siêu sáng thiết kế cho không gian rộng

02/09/2022

Một bóng đèn tuýp LED siêu sáng khi có công suất từ 40W trở lên. Thông thường, bóng đèn tuýp LED (Tube LED) siêu sáng chất lượng tốt là đèn có chỉ số quang thông cao, có thể cung cấp lượng ánh sáng lớn và hiệu quả chiếu ổn định trong thời gian dài.

Bóng đèn tube (tuýp) LED siêu sáng của Phenikaa Lighting được thiết kế để phù hợp với các khu vực rộng lớn như nhà xưởng, trung tâm thương mại, sảnh chờ các tòa nhà, hội trường, giảng đường,... Dưới đây là bảng thông tin chi tiết về 2 loại đèn để bạn tham khảo dễ dàng.

Xem thêm

1. Giá bóng đèn Tuýp LED siêu sáng 

Tên sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Giá tham khảo

Đèn LED Tube (Tuýp)  bán nguyệt 40W BT02

Đèn LED Tube (Tuýp) bán nguyệt 40W BT02

 • Công suất: 40W
 • Hiệu suất sáng: 90 lm/W 
 • Quang thông: 3600 lm 
 • Nhiệt độ màu: 6500K (Ánh sáng Trắng)
 • Hệ số hoàn màu: >80
 • Kích thước: 1200mm x 75mm

480.000 - 530.000 đồng

Đèn LED Tube (Tuýp)  bán nguyệt 40W BT04

Đèn LED Tube (Tuýp) bán nguyệt 40W BT04

 • Công suất: 40W
 • Hiệu suất sáng: 90 lm/W 
 • Quang thông: 3600 lm 
 • Nhiệt độ màu: 6500K (Ánh sáng Trắng)
 • Hệ số hoàn màu: >80
 • Kích thước: 1200mm x 55mm

480.000 - 530.000 đồng

Phần tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu được vì sao đèn tuýp LED siêu sáng Phenikaa là lựa chọn tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng của bạn.

2. Bóng đèn tuýp LED siêu sáng Phenikaa sinh ra là dành cho không gian rộng

Bóng đèn LED tube siêu sáng Phenikaa được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng thông qua các yếu tố:

Quang thông cao đạt 3600 lm

Chỉ số quang thông biểu thị lượng ánh sáng mà đèn cung cấp trong 1 giây chiếu sáng của đèn LED. Chỉ số quang thông càng cao nghĩa là đèn có độ sáng càng lớn. Với mức quang thông lên tới 3600 lm, có thể thấy bóng Tube LED 40W của thương hiệu Phenikaa Lighting có thể cung cấp ánh sáng cho các không gian rộng có diện tích lớn.

mức độ sáng của bóng đèn theo mức quang thông từ thấp tới cao

Hình ảnh minh họa về mức độ sáng của bóng đèn theo mức quang thông từ thấp tới cao (Nguồn: internet)

Hiệu suất sáng cao

Với hiệu suất chiếu sáng 90 lm/W, bóng đèn tuýp LED siêu sáng có hiệu quả chiếu sáng cao và chất lượng ánh sáng tốt, có thể đảm bảo duy trì độ sáng ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Nhiệt độ màu 6500K cho ánh sáng trắng

Đèn Tube LED có nhiệt độ màu 6500K với màu ánh sáng trắng giúp duy trì được tình trạng tỉnh táo và khả năng tập trung cho người hoạt động trong không gian đó. Đèn tuýp LED siêu sáng của Phenikaa đạt tiêu chuẩn quang sinh học, màu sắc dịu nhẹ không gây cảm giác khó chịu và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Hệ số hoàn màu cao > 80

Sở hữu hệ số hoàn màu ở mức cao CRI > 80, bóng đèn tuýp LED siêu sáng Phenikaa có khả năng phản ánh đúng màu sắc vốn có của sự vật. Mọi vật hiện lên với hình ảnh rõ nét như khi đặt dưới ánh sáng mặt trời.  

Nhờ có chỉ số CRI > 80, màu sắc sự vật đặt trong không gian lắp đặt bóng LED Tube 40W luôn được phản ánh sắc nét và sinh động

Nhờ có chỉ số CRI > 80, màu sắc sự vật đặt trong không gian lắp đặt bóng LED Tube 40W luôn được phản ánh sắc nét và sinh động (Nguồn: internet)

Tiết kiệm điện năng

Xét về mức độ tiêu thụ điện năng, đèn tuýp LED có thể tiết kiệm tới 80% năng lượng so với đèn huỳnh quang. Nhờ vậy, lựa chọn bóng đèn tuýp LED siêu sáng Phenikaa là lựa chọn tối ưu cho người dùng. Đây là điều rất cần thiết khi sử dụng đèn LED cho những không gian rộng có diện tích lớn.

Dưới đây là một ví dụ cụ thể giúp bạn hình dung được nhận định trên.

Công thức tính điện năng tiêu thụ của đèn A = P x t 

(Với A là lượng điện năng tiêu thụ, P là công suất và t là thời gian sử dụng đèn).

Ví dụ: Giả sử ta sử dụng bóng Tube LED 40W (= 0,04 kW) trong thời gian 1 tháng (với thời gian sử dụng khoảng 120 giờ). Lượng điện năng tiêu thụ sẽ là A = 0,04 x 120 = 4,8 số điện.

Bóng đèn tuýp LED siêu sáng Phenikaa Lighting được sử dụng để chiếu sáng trong trung tâm thương mại

Bóng đèn tuýp LED siêu sáng Phenikaa Lighting được sử dụng để chiếu sáng trong trung tâm thương mại

3. Nên lắp bóng đèn LED siêu sáng cho những không gian rộng nào?

Với khả năng chiếu sáng vượt trội, bóng đèn LED siêu sáng lựa chọn tối ưu cho những không gian có diện tích lớn. Chẳng hạn như nhà xưởng, hội trường, trung tâm thương mại, sảnh chờ các tòa nhà, siêu thị, hành lang, bệnh viện,... Dưới đây là 1 số ví dụ cụ thể về ứng dụng của bóng đèn LED siêu sáng trong các không gian thực tế.

Hội trường, phòng họp

Bóng đèn tuýp LED siêu sáng có nhiệt độ ánh sáng trắng đem lại sự tỉnh táo, độ sáng cực cao và tiêu thụ điện năng ở mức thấp. Vì vậy đèn thường được lắp đặt tại các không gian hội trường, phòng họp để đảm bảo có đủ độ sáng và tiết kiệm chi phí cho tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình vận hành. 

Đèn tuýp LED siêu sáng được lắp đặt trong không gian phòng họp

Đèn tuýp LED siêu sáng được lắp đặt trong không gian phòng họp để đảm bảo độ sáng và tiết kiệm điện năng (Nguồn: internet)

Sảnh chờ, hành lang

Các khu vực rộng lớn tập trung đông người qua lại như sảnh chờ, hành lang luôn cần được chiếu sáng để phục vụ nhu cầu đi lại. Do đó, bóng đèn tuýp LED siêu sáng sẽ phù hợp với các không gian này để mang lại độ sáng cần thiết và tiết kiệm điện khi sử dụng.

Không gian sảnh chờ phù hợp để lắp đèn Tube LED siêu sáng

Không gian sảnh chờ phù hợp để lắp đèn Tube LED siêu sáng (Nguồn: internet)

Siêu thị, trung tâm thương mại

Sở hữu mức quang thông lớn, hệ số hoàn màu cao và hiệu suất chiếu sáng ổn định, đèn LED Tube được lắp đặt trong các siêu thị và trung tâm thương mại để đảm bảo độ sáng ổn định, màu sắc thực phẩm được phản ánh chân thực và giảm thiểu chi phí về điện trong quá trình kinh doanh.

bóng đèn tuýp LED siêu sáng sử dụng trong siêu thị

Bóng đèn tuýp LED siêu sáng sử dụng trong siêu thị với mục đích chiếu sáng và tiết kiệm chi phí vận hành (Nguồn: internet)

Nhà xưởng

Đèn Tuýp LED được lắp đặt trong không gian nhà xưởng để bảo đảm có đủ độ sáng và làm tăng sự tập trung, tỉnh táo cho quá trình làm việc của người lao động.

Không gian xưởng sản xuất được chiếu sáng tối ưu khi lắp đặt đèn tuýp LED siêu sáng

Không gian xưởng sản xuất được chiếu sáng tối ưu khi lắp đặt đèn tuýp LED siêu sáng (Nguồn: internet)

4. Cách thức mua bóng đèn tuýp LED siêu sáng Phenikaa 

Phenikaa Lighting là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam phát triển thành công công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadian lấy con người làm trung tâm. Các sản phẩm đèn LED của Phenikaa Lighting đều hướng tới mục tiêu “vì sức khỏe con người”. Điều này thể hiện qua việc Phenikaa Lighting sử dụng chip LED cao cấp OSRAM, vật liệu không chứa chất hóa học. 

Các chỉ số của bóng đèn LED đều có quang thông, hiệu suất sáng, CRI ở mức cao. Do đó, các sản phẩm chinh phục được khách hàng nhờ chất lượng ánh sáng tốt, tiết kiệm điện năng, độ bền cao và an toàn với sức khỏe con người.

bóng đèn tuýp LED siêu sáng của Phenikaa Lighting được khách hàng tin dùng vì chất lượng cao, an toàn với sức khỏe

Bóng đèn tuýp LED siêu sáng của Phenikaa Lighting được khách hàng tin dùng vì chất lượng cao, an toàn với sức khỏe

Để trải nghiệm sử dụng sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ tới Phenikaa thông qua các kênh mua hàng và tư vấn:

Với mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng 1 cách tốt nhất, tại Phenikaa có các chính sách mua hàng như sau:

Chính sách bảo hành

Phenikaa áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng kể từ ngày mua hàng đối với các sản phẩm đèn LED dân dụng bị lỗi sản xuất (như nguồn đèn không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định, ánh sáng giảm mạnh sau 1 thời gian sử dụng, không sáng trong điều kiện bình thường). 

Điều kiện bảo hành sản phẩm:

 • Sản phẩm đã được thanh toán đầy đủ và vẫn đang trong thời hạn bảo hành theo quy định (căn cứ theo thời gian mua hàng trên hóa đơn sản phẩm).
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn và vẫn giữ nguyên cấu trúc thiết kế ban đầu, không bị biến dạng hay vỡ, hỏng.
 • Đối với các sản phẩm có nguồn rời, sản phẩm sẽ chỉ đủ điều kiện bảo hành khi vẫn còn đầy đủ bộ nguồn đi kèm.

Trường hợp cần bảo hành, khách hàng sẽ thực hiện đổi trả, bảo hành tại cửa hàng nơi mua sản phẩm.

Chính sách đổi trả

 • Trường hợp phát sinh sự cố mà khách hàng cho là lỗi do sản xuất, khách hàng sẽ tiến hành gửi sản phẩm đến địa điểm bảo hành kèm theo hóa đơn mua hàng hợp lệ trong vòng 15 ngày (tính từ ngày xảy ra sự cố).
 • Sản phẩm sẽ được Phenikaa áp dụng chính sách 1 đổi 1 khi đủ điều kiện bảo hành.
 • Trường hợp sản phẩm cần đổi trả đang hết hàng, Phenikaa sẽ cung cấp sản phẩm mới có tính năng, thông số và giá thành tương đương với sản phẩm trước dựa trên nguồn hàng sẵn có.

Đèn LED Tube 40W Phenikaa Lighting được lắp đặt cho khu vực bể bơi đại học Phenikaa

Đèn LED Tube 40W Phenikaa Lighting được lắp đặt cho khu vực bể bơi đại học Phenikaa 

Lựa chọn bóng đèn tuýp LED siêu sáng cho các không gian có diện tích rộng lớn sẽ giúp bạn tối ưu về chi phí trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm đèn tuýp LED siêu sáng Phenikaa,  vui lòng liên hệ theo số hotline 1900 3336 để được tư vấn tận tình nhất.