Phenikaa Tunaturaa

Bằng đam mê khoa học, khát vọng sáng tạo công nghệ lấy con người làm trung tâm và sự nỗ lực không ngừng của người Phenikaa, dòng sản phẩm chiếu sáng PHENIKAA TUNATURAA với Công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadian được ra đời, tái tạo thành công ánh sáng mặt trời với chất lượng ánh sáng xuất sắc và tối ưu về quang học và quang sinh học. 

PHENIKAA TUNATURAA với vùng phổ ánh sáng sinh học được bổ sung, giúp điều tiết nhịp sinh học của cơ thể, tạo nên cảm hứng và năng lượng tích cực cho bạn, đem lại cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn.

Nguồn sáng toàn diện

Chất lượng ánh sáng xuất sắc, đem đến trải nghiệm màu sắc tự nhiên và sống động nhất.

Vì sức khỏe con người

Nâng cao hiệu quả và năng suất khi làm việc, học tập và giúp thư giãn, thoải mái lúc nghỉ ngơi.

Tái tạo ánh sáng tự nhiên

Gần nhất với ánh sáng mặt trời tự nhiên, phù hợp với nhịp sinh học của cơ thể mang đến cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh về tinh thần & thể chất.

Đặc điểm nổi bật

  • Áp dụng Công nghệ chiếu sáng tự nhiên - “Phenikaa Natural TrueCircadian” được đăng ký sáng chế và bảo hộ độc quyền của Tập đoàn Phenikaa
  • Sử dụng chip LED PHENIKAA theo công nghệ chiếu sáng tự nhiên, vì sức khỏe con người, là công nghệ độc quyền của Tập đoàn Phenikaa.
  • Thuộc nhóm chất lượng cao nhất trong các đèn HCL hiện có trên thế giới
  • Cường độ vùng ánh sáng xanh lam (blue) được tối ưu.
  • Được thiết kế tối ưu cả về mặt quang học và quang sinh học, đèn Phenikaa Tunaturaa đồng thời cho ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN rất gần với phổ ánh sáng mặt trời: CRI cao, chỉ số tái tạo màu đỏ R9 cao và vùng ánh sáng nhạy với tế bào hạch cảm quang (ánh sáng sinh học) được tăng cường
  • Sản phẩm được thiết kế trên cơ sở tham chiếu các tiêu chuẩn mới nhất về chiếu sáng lấy con người làm trung tâm (HCL). Vùng ánh sáng sinh học được bổ sung, giúp tác động hiệu quả tới sự điều tiết hormone melatonin - một hormone nội sinh có chức năng điều tiết chu kỳ sinh học (chu kỳ thức - ngủ) của con người. Đây là điểm khác biệt mà các nguồn sáng thông thường khác không có

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

Tựa như nước và không khí, ánh sáng là nhu cầu thiết yếu đối với cuộc sống của con người. Không chỉ phục vụ cho các hoạt động của thị giác, ánh sáng có mối liên hệ chặt chẽ với sức khỏe và tâm sinh lý của chúng ta. Ngày nay, trong một xã hội công nghiệp hóa luôn luôn bận rộn, con người dành hầu hết thời gian làm việc, học tập hay nghỉ ngơi dưới ánh ánh của các nguồn sáng nhân tạo, và có rất ít thời gian tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Trong khi, các nguồn sáng nhân tạo thông thường cho đến nay vẫn còn một số điểm hạn chế như chất lượng ánh sáng chưa cao do thiếu ánh sáng trong vùng đỏ và cường độ ánh sáng sinh học trong vùng bước sóng 460-500 nm chưa đủ lớn để tác động hiệu quả vào nhịp sinh học của con người và ngược lại cường độ ánh sáng vùng xanh lam khá lớn. Chính điều này đã dẫn tới những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người như làm rối loại nhịp sinh học, rối loạn giấc ngủ…là nguyên nhân gây nên nhiều căn bệnh mãn tính khác. Chính vì vậy, nhu cầu được sử dụng những nguồn sáng chất lượng cao như ánh sáng tự nhiên của mặt trời đã trở thành tất yếu. Mỗi chúng ta khát khao có được ánh sáng tự nhiên tươi mới vào ban ngày để tinh thần luôn sảng khoái, tỉnh táo và tràn đầy năng lượng; có được ánh sáng ấm áp, dịu êm vào ban đêm để nghỉ ngơi, thư giãn và có một giấc ngủ sâu giúp tái tạo sức khỏe và năng lượng sau một ngày hoạt động.

Thấu hiểu nhu cầu về ánh sáng chất lượng cao đối với đời sống và sức khỏe của con người, dòng sản phẩm PHENIKAA TUNATURAA được thiết kế trên nền tảng triết lý "Chiếu sáng tự nhiên vì sức khỏe con người", không chỉ tái tạo ánh sáng tự nhiên một cách hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thị giác, mà còn mang lại những lợi ích về cảm xúc, thẩm mỹ và tâm sinh lý của con người.

PHENIKAA TUNATURAA là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất và bảo hộ độc quyền về công nghệ bởi Tập đoàn Phenikaa, mang đến sự tỉnh táo, hứng khởi và tập trung khi làm việc, học tập; cảm giác thoải mái, thư giãn sau ngày dài hoạt động; góp phần nuôi dưỡng cơ thể của chúng ta luôn khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng tích cực, giúp tạo nên một cuộc sống CÂN BẰNG.