PHENIKAA SUNAA

Bằng bí quyết công nghệ chiếu sáng độc quyền của Phenikaa, kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nguồn sáng và kỹ thuật chiếu sáng, PHENIKAA SUNAA tái tạo ánh sáng mặt trời theo phương truyền ngang – phương ánh sáng truyền đến mắt người trong thực tế, tạo ra nguồn sáng chất lượng cao với CRI >86 và hiệu suất cao lên tới 110 lm/W. Phổ ánh sáng được thiết kế cân bằng giữa cường độ vùng xanh lam (B) và vàng (Y) với tỷ lệ B/Y rất gần với ánh sáng mặt trời tự nhiên theo phương ngang, truyền cảm hứng và năng lượng tràn đầy của một ngày nắng mới vào trong không gian sống của bạn.

Ánh sáng mặt trời tự nhiên

Chất lượng ánh sáng cao CRI >86, hiệu suất phát quang lên tới 110 lm/W tốt cho thị giác và tiết kiệm năng lượng

Tối ưu phổ ánh sáng

Phổ ánh sáng được thiết kế tối ưu để tạo nên một nguồn sáng tự nhiên như ánh sáng mặt trời

An toàn quang sinh học

Chỉ số an toàn quang sinh học đạt tiêu chuẩn an toàn quang sinh học với mức miễn trừ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Tái tạo ánh sáng mặt trời: Chất lượng ánh sáng cao (CRI > 86, hiệu suất cao lên tới 110 lm/W) tốt cho thị giác và tiết kiệm > 88% năng lượng so với bóng đèn sợi đốt.
  • Phổ ánh sáng đồng thời được thiết kế cân bằng giữa cường độ vùng xanh lam (B) và vàng (Y) với tỷ lệ B/Y ~ 0,4, tái tạo ánh sáng mặt trời tự nhiên theo phương ngang.
  • Sử dụng chip LED chất lượng cao của OSRAM có hiệu suất phát quang cao, đạt tiêu chuẩn an toàn quang sinh học
  • Tuổi thọ 20.000 giờ theo tiêu chuẩn L70

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

Ánh sáng mặt trời có ảnh hưởng lớn không chỉ các giác quan mà còn tới cảm xúc, hành vi, tâm trạng cũng như sự cân bằng hoóc môn trong cơ thể con người, đặc biệt tác động trực tiếp đến nhịp sinh học của mỗi người thông qua tế bào hạch cảm quang (ipRGC) trong võng mạc. Ánh sáng mặt trời cũng là một nguồn năng lượng vô tận cho sự sống, mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt vào buổi bình minh - khởi đầu cho một ngày mới tươi vui, tràn đầy sức sống!

Với nỗ lực nhằm mang tới nguồn sáng chất lượng cao, giúp cân bằng cảm nhận thị giác và phi thị giác, với Công nghệ chiếu sáng tự nhiên đột phá và độc đáo được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Phenikaa, Phenikaa Lighting đã cho ra đời dòng sản phẩm PHENIKAA SUNAA, tái tạo ánh sáng tự nhiên theo phương truyền ngang, có hiệu suất phát quang cao, đồng thời  có phổ ánh sáng được tối ưu với tỷ lệ cường độ ánh sáng xanh lam, xanh lục lam và vàng tương đương với giá trị của ánh sáng tự nhiên, đem đến năng lượng tươi mới và tràn đầy cảm hứng, như ánh sáng mặt trời chan hòa trong không gian sống của bạn!