Chứng chỉ / chứng nhận

chung chi anh

Chứng nhận Sản phẩm đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia

Sản phẩm Phenikaa Lighting đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm chiếu sáng bằng công nghệ LED bao gồm các yêu cầu về an toàn và tương thích điện từ (EMC).

QCVN 19:2019/BKHCN. 

Xem thêm chứng chỉ
chung chi anh

Chứng nhận Sản phẩm tiết kiệm năng lượng

Sản phẩm Phenikaa Lighting đạt tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng khi vượt qua các bài kiểm tra về hiệu suất năng lượng tối thiểu.

Nhãn năng lượng – BCT 

Xem thêm chứng chỉ
chung chi anh

Chứng nhận SA 8000: 2014

Chứng nhận cho thấy Phenikaa Electronics là doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về việc đảm bảo quyền lợi cho người lao động với hệ thống quản lý hiệu quả, không ngừng cải tiến và đạt được sự phát triển bền vững. 

Xem thêm chứng chỉ
chung chi anh

Chứng nhận ISO 14001:2015

Chứng nhận ISO 14001: 2015 chứng minh Phenikaa Electronics sở hữu hệ thống quản lý môi trường hiệu quả, tích hợp quản lý môi trường vào các quy trình kinh doanh, định hướng chiến lược và ra quyết định, điều chỉnh chúng với các ưu tiên kinh doanh khác và kết hợp quản trị môi trường vào hệ thống quản lý tổng thể của Nhà máy. 

Xem thêm chứng chỉ
chung chi anh

Chứng nhận ISO 9001: 2015

Chứng nhận QSM ISO 9001: 2015 chứng minh hệ thống quản lý chất lượng của Phenikaa Electronics đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ một cách nhất quán, thông qua việc áp dụng hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng thông minh, hiện đại.

Xem thêm chứng chỉ
chung chi anh

Chứng nhận ISO 45001: 2018

Chứng nhận ISO 45001 : 2018 chứng minh hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp của Phenikaa Electronics đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về khả năng cải thiện an toàn và sức khỏe lao động, giảm thiếu rủi ro, cung cấp cho người lao động một môi trường làm việc lành mạnh.

Xem thêm chứng chỉ
chung chi anh

Bằng sáng chế chip LED xanh lục lam

Bằng sáng chế chip LED xanh lục lam (Cyan LED) là văn bản bảo hộ trí tuệ độc quyền của Phenikaa. Điểm đột phá trong công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa là việc thiết kế, chế tạo thành công chip LED xanh lục lam (Cyan LED) phát xạ trong vùng bước sóng 460-500 nm (Bằng độc quyền sáng chế số 29668 năm 2021). Đây cũng chính là vùng ánh sáng sinh học (Melanopic light) hấp thụ bởi tế bào hạch võng mạc nhạy quang (ipRGC) - là tế bào có chức năng điều tiết nhịp sinh học của con người.

Xem thêm chứng chỉ