3 lợi ích của bóng đèn LED trụ 20W Phenikaa cho người dùng

02/09/2022

Bóng đèn LED trụ 20W của Phenikaa Lighting là một dòng đèn LED bulb hình trụ. Sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường nhờ các ưu điểm như góc chiếu rộng, quang thông lớn, khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu. Khám phá ngay thông số kỹ thuật cùng lợi ích nổi bật, không gian ứng dụng của đèn LED trụ 20W Phenikaa trong bài viết dưới đây.

Bóng đèn LED trụ 20W

Mô tả thông số

 • Công suất: 20 W
 • Hiệu suất sáng: 105 lm/W
 • Quang thông: 2250lm
 • Nhiệt độ màu: 6500K/4000K / (Ánh sáng trắng/Trung tính)                         
 • Hệ số hoàn màu: >80
 • Kích thước: 80mm
 • Loại đui: E27
 • Tuổi thọ: 20.000 giờ

Xem thêm:

1. 3 lợi ích của bóng đèn LED trụ 20W mang lại cho người dùng

Đèn LED trụ 20W sở hữu góc chiếu rộng lên tới 200°, quang thông lớn đạt 2250lm, tiết kiệm điện năng,  mang tới 3 lợi ích quan trọng cho người dùng như:

1.1 Đèn LED trụ 20W có góc chiếu rộng hơn bóng tròn

Đèn LED trụ 20W có góc chiếu 200 độ trong khi đó, góc chiếu của bóng đèn LED Bulb hình tròn chỉ có 150 độ. Nếu cùng đặt trong 1 một môi trường mở thì ánh sáng của đèn LED trụ 20W sẽ tỏa đều và sáng hơn đèn Bulb tròn vì có góc chiếu lớn hơn. Khi đó, trong cùng một diện tích không gian, sử dụng bóng đèn LED trụ 20W sẽ tối ưu hơn vì cần ít bóng đèn hơn nhưng khả năng chiếu sáng rộng hơn.

1.2 Quang thông đèn LED trụ 20W cao hơn so với đèn sợi đốt

Đèn LED 20W thông thường có quang thông vào khoảng 1600 lm, tương đương với một bóng đèn sợi đốt có công suất 100W. Vì vậy, đèn LED trụ 20W Phenikaa có quang thông lên tới 2250 lm thì chắc chắn cao hơn so với bóng đèn sợi đốt có cùng công suất. Điều này có nghĩa là đèn LED 20W cung cấp một lượng ánh sáng lớn, chiếu sáng được cho một không gian có diện tích rộng tốt hơn đèn sợi đốt 20W.  

1.3 Tiết kiệm điện năng hơn so với đèn sợi đốt

Nguyên lý hoạt động của bóng đèn LED trụ 20W là nguồn điện đi qua làm cho cho các điện tử P-N kết hợp với nhau và phát ra ánh sáng. Còn nguyên lý hoạt động của đèn sợi đốt là dòng điện đi qua làm nóng sợi đốt và phát sáng. Xuất phát từ nguyên lý hoạt động này mà đèn LED có khả năng tiết kiệm điện hơn đèn sợi đốt 89% và hơn đèn huỳnh quang là 50%.

Bên cạnh đó, theo lý thuyết, đèn 20W có công suất tiêu thụ điện là 20W. Nhưng trên thực tế, đèn LED trụ 20W có thể tiêu thụ ít điện năng hơn. 

Đèn LED trụ 20W Phenikaa có quang thông, hiệu suất sáng lớn hơn nên sẽ tiết kiệm điện năng hơn so với đèn sợi đốt cùng công suất và các loại đèn LED sử dụng chip LED thông thường. Khi sử dụng bóng đèn LED trụ 20W, bạn sẽ cần ít bóng hơn nên sẽ tiết kiệm điện năng hơn so với dùng bóng đèn sợi đốt.

đèn LED trụ 20W của Phenikaa

Sở hữu quang thông lên tới 2250 lm, đèn LED trụ 20W của Phenikaa có chất lượng ánh sáng cao

2. Nên lắp đặt đèn LED trụ 20W ở đâu?

Xuất phát từ những ưu điểm trên, đèn LED trụ 20W Phenikaa thích hợp để lắp  trong nhiều không gian như: 

Lắp đèn LED trụ nhà ở

Bạn có thể lắp đèn LED trụ 20W trong các không gian nhà ở như phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc,... Chỉ cần vài chiếc đèn LED trụ 20W là đủ chiếu sáng cho cả căn phòng. Ví dụ: Với phòng ngủ 20 m2, bạn chỉ cần lắp 2 bóng đèn LED trụ 20W là cung cấp đủ ánh sáng cho cả không gian. Hơn nữa, đèn còn có 2 nhiệt độ màu là 6500 và 4000K mang đến hai loại màu ánh sáng khác nhau để bạn lựa chọn chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

 • Đối với phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn bạn có thể lắp đèn LED trụ 20W 4000K có ánh sáng trung tính, tự nhiên, dịu nhẹ giúp nhìn rõ vật thể mà không gây chói mắt.
 • Đối với phòng làm việc, bạn nên sử dụng đèn LED trụ 20W 6500K có ánh sáng trắng cung cấp nguồn năng lượng mới giúp làm việc tập trung, tỉnh táo và hiệu quả hơn.

Ánh sáng trung tính của đèn LED trụ 20W lắp phòng bếp

Ánh sáng trung tính của đèn LED trụ 20W lắp phòng bếp mang đến cảm giác dễ dịu cho người dùng

Lắp bóng đèn LED trụ 20W không gian rộng 

Bên cạnh không gian nhà ở, bạn cũng có thể sử dụng đèn LED trụ 20W Phenikaa cho các khu vực rộng như ngoài hiên, trong nhà xưởng. Vì đèn LED trụ 20W có quang thông lớn, góc chiếu rộng nên ánh sáng mạnh, tỏa đều được trong không gian lớn.

Cách lắp đèn LED trụ 20W Phenikaa khá đơn giản, chỉ cần xoáy đèn vào đui E27 cho khớp và cấp nguồn điện cho đèn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau để đảm bảo an toàn khi sử dụng:

 • Không thực hiện lắp đặt đèn khi nguồn điện chập chờn, có vấn đề. Để đảm bảo an toàn tốt nhất, bạn nên tắt nguồn điện hoặc công tắc trước khi lắp bóng.
 • Bạn nên lắp các bóng đèn với khoảng cách giữa các đèn tối thiểu 1 - 1,2m.

Đèn LED trụ 20W sử dụng cho không gian nhà xưởng

Đèn LED trụ 20W sử dụng cho không gian nhà xưởng (Nguồn: internet)

3. Bóng đèn LED trụ 20W giá bao nhiêu?

Đèn LED trụ 20W có mức giá trung bình trên thị trường từ 100.000 – 200.000 đồng. Mức giá cụ thể sẽ tùy thuộc vào từng mẫu đèn LED trụ 20W, thương hiệu, thời điểm mua hàng.

Trong đó, đèn LED trụ 20W Phenikaa cũng nằm trong khoảng giá này. Một bóng đèn LED trụ 20W Phenikaa có giá từ 150.000 – 180.000 đồng. Đây được đánh giá là mức giá hợp lý. Hơn nữa, đèn LED trụ 20W Phenikaa còn có nhiều ưu điểm, có lợi cho người dùng. Vì thế, sử dụng đèn LED trụ 20W của Phenikaa là lựa chọn đúng đắn.

Đèn LED trụ 20W Phenikaa có giá từ 150.000 – 180.000 đồng/bóng

Đèn LED trụ 20W Phenikaa có giá từ 150.000 – 180.000 đồng/bóng

4. Phenikaa Lighting - Địa chỉ uy tín mua bóng đèn LED trụ 20W 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Phenikaa Lighting còn được đánh giá cao về giá trị thương hiệu như:

 • Công nghệ đột phá: Phenikaa Lighting đã phát triển thành công công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadian. Công nghệ này cho phép tạo ra các nguồn sáng chất lượng hàng đầu thế giới, gần với ánh sáng tự nhiên, tốt cho mắt người nhìn.
 • Nhân văn: Phenikaa Lighting luôn lấy con người làm trung tâm trong các hoạt động của người. Thương hiệu này đã áp dụng các giải pháp chiếu sáng thông minh để mang đến nguồn sáng tối ưu, tốt cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần của con người.
 • Đáng tin cậy: Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Phenikaa Lighting luôn được đánh giá là đơn vị uy tín, mang đến những sản phẩm và trải nghiệm tốt chất cho người dùng.

Công nghệ chiếu sáng tự nhiên vì sức khỏe con người được Phenikaa Lighting ứng dụng trong bóng đèn LED trụ 20W

Công nghệ chiếu sáng tự nhiên vì sức khỏe con người được Phenikaa Lighting ứng dụng trong bóng đèn LED trụ 20W

Chính vì thế, các sản phẩm của Phenikaa Lighting nói chung và đèn LED trụ 20W Phenikaa nói riêng được rất nhiều chuyên gia trong ngành khuyên dùng và người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Nếu muốn mua sản phẩm này, bạn có thể liên hệ đặt hàng theo 3 cách:

Đặc biệt, khi mua đèn LED trụ 20W Phenikaa bạn sẽ được bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua và đổi trả 1 đổi 1 nếu lỗi từ nhà sản xuất.

Qua trên có thể thấy, bóng đèn LED trụ 20W của Phenikaa Lighting có nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng mẫu đèn này cho các không gian từ nhỏ đến lớn như phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, hiên nhà, nhà xưởng,…

Nếu cần tư vấn thêm về đèn LED trụ 20W, hãy liên hệ với Phenikaa Lighting theo số hotline 1900 3336, bạn nhé!