5 bí quyết mua đèn LED âm trần "xịn" khiến bạn hài lòng tuyệt đối

11/09/2022

Mua đèn LED âm trần chiếu sáng tốt, bền, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện mà chi phí phải chăng là việc không dễ đối với những bạn lần đầu đi mua đèn. Nếu bạn đang đọc bài viết này, thì chúc mừng bạn đã tới đúng nơi cần đến. Bởi vì, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 bí quyết mua đèn âm trần được tổng hợp từ những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Xem thêm:

1. 5 chỉ số cần xem xét kỹ càng khi mua đèn LED âm trần

Đầu tiên, bạn hãy tham khảo các thông số kỹ thuật của một sản phẩm đèn để đánh giá được về chất lượng nguồn sáng. Trong đó, có 5 chỉ số nên quan tâm đầu tiên, bao gồm:

Quang thông

Thông thường, nhiều người thường nhìn vào công suất để cho rằng bóng đèn đó có sáng hay không. Tuy nhiên, theo các chuyên gia chiếu sáng, quang thông mới là chỉ số giúp bạn đánh giá chính xác một bóng đèn có sáng hay không và giúp so sánh độ sáng giữa 2 loại bóng đèn có cùng công suất. Vậy quang thông là gì?

Quang thông là chỉ số cho biết lượng ánh sáng phát ra từ một nguồn sáng trong 1 giây. Quang thông thể hiện mức độ sáng của nguồn sáng. Quang thông càng cao chứng tỏ đèn càng sáng. Như vậy, khi bạn đang phân vân không biết bóng đèn nào sáng hơn, thì hãy dựa vào quang thông để so sánh. 

Bên cạnh đó, quang thông còn là một yếu tố quan trọng để tính được hiệu suất sáng, một yếu tố quan trọng khi mua đèn LED âm trần để biết được một bóng đèn có chiếu sáng tốt và tiết kiệm điện hay không. 

Hiệu suất sáng

Hiệu suất sáng là chỉ số được tính dựa vào quang thông/công suất nên có đơn vị là lm/W. Hiệu suất sáng sẽ cho bạn biết được một bóng đèn vừa có thể sáng và tiết kiệm điện hay không. Một bóng đèn có hiệu suất cao có nghĩa là đèn có quang thông cao và công suất thấp. Quang thông càng cao, công suất càng thấp thì bóng đèn đó càng sáng và tiết kiệm điện.

Giữa 2 bóng đèn có cùng công suất thì bạn hãy xem quang thông và hiệu suất sáng của đèn để biết được bóng đèn nào sáng hơn và tiết kiệm điện hơn. 

Chỉ số hoàn màu (CRI - Color Rendering Index)

Dưới ánh đèn có chỉ số hoàn màu thấp (thường < 80) màu sắc của mọi vật sẽ ít nhiều bị biến đổi, không giống như khi đặt dưới ánh sáng mặt trời. Hệ quả là bạn sẽ có nhận định về màu sắc không chính xác. Đây là điều rất kỵ đối với những người làm công việc liên quan tới màu sắc như thiết kế thời trang, pha chế mực in giấy hay vải, phòng triển lãm tranh, cửa hàng thời trang cao cấp.

Chuyên gia Phenikaa Lighting khuyên bạn khi mua đèn LED âm trần thì nên lựa chọn đèn LED âm trần có CRI tối thiểu là > 80. Ở mức này, màu sắc mọi vật dường như không bị biến đổi, vẫn giữ được màu tự nhiên vốn có.

Đèn LED âm trần lắp đặt ở các phòng triển lãnh tranh

Đèn LED âm trần lắp đặt ở các phòng triển lãnh tranh cần có CRI tối thiểu là 80 để giữ được màu sắc của tác phẩm

Tuổi thọ

Bóng đèn LED có tuổi thọ có tuổi thọ cao nhất trong số các dòng đèn hiện nay. Tuổi thọ trung bình của đèn LED từ 15.000 - 20.000 giờ. Để biết được đèn LED có tuổi thọ cao như quảng cáo không, thì bạn nên quan tâm tới loại chip LED mà nhà sản xuất sử dụng cho bóng đèn. 

Ví dụ: Với bóng đèn LED Phenikaa sử dụng chip LED cao cấp tới từ thương hiệu OSRAM tới từ Đức nổi tiếng thế giới về hiệu suất sáng và tuổi thọ. Vì vậy, tất cả các sản phẩm đèn LED âm trần (Downlight, panel, spotlight âm trần) của Phenikaa Lighting đều có tuổi thọ là 20.000 giờ.

Đặc biệt hơn, mua đèn LED âm trần Phenikaa sẽ vẫn hoạt động bình thường sau khi chạm mốc 20.000 mà không gặp tình trạng ánh sáng đèn bị chập chờn hay cháy bóng. Chất lượng ánh sáng của bóng đèn LED âm trần Phenikaa vẫn duy trì được 70% so so với lần đầu sử dụng.

Kích thước lỗ khoét

Đèn LED lắp âm trần sẽ cần phải khoét lỗ ở trần để có thể lắp đặt vừa vặn phần bề mặt nổi ra ngoài và toàn bộ phần thân sẽ nằm ở bên trong trần nhà. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho phần trần nhà, tránh tình trạng lỗ khoét quá nhỏ sẽ không lắp được đèn. Hoặc lỗ quá rộng thì cũng không thể lắp vừa với đèn và tạo ra các khoảng không không đẹp mắt. Vì vậy, khi mua đèn LED âm trần bạn nên nắm được kích thước của đèn để có thể khoan cắt trần vừa với đèn. 

Lưu ý: Đèn LED âm trần thường sử dụng trần la phông như thạch cao, gỗ, nhựa để thay thế cho trần bê tông. Bởi vì trần bê tông cứng nên sẽ khó khoét lỗ và không có khoảng không cho đèn LED có thể tản nhiệt, đảm bảo được tuổi thọ.

 kích thước lỗ khoét của đèn LED âm trần

Nắm được kích thước lỗ khoét của đèn LED âm trần sẽ giúp bạn tránh được tình trạng khoan các lỗ không vừa với đèn, gây mất thẩm mỹ

2. Hiểu được đặc điểm của các loại đèn LED âm trần trước khi mua

Khi nhắc tới đèn LED âm trần, người ta thường nghĩ tới dòng đèn LED Downlight âm trần. Tuy nhiên, trong thực tế còn có nhiều loại đèn được lắp âm trần khác như spotlight âm trần, panel âm trần. Câu hỏi đặt ra là bạn nên mua đèn LED âm trần loại nào?

Theo các chuyên gia Phenikaa Lighting, bạn nên hiểu về đặc điểm ánh sáng của từng loại để lựa chọn lắp đặt loại đèn phù hợp. 

Đèn LED Downlight âm trần

 • Đặc trưng ánh sáng: Ánh sáng chiếu thẳng từ trên xuống, cố định, góc chiếu 120 độ. 
 • Công dụng: Đèn LED Downlight âm trần được dùng để chiếu sáng và trang trí. Với bóng đèn có công suất thấp < 30W, thì sẽ cần sử dụng nhiều đèn để chiếu sáng. Còn với đèn công suất cao > 30W có thể sử dụng 1 bóng để chiếu sáng có một khu vực có diện tích vừa và nhỏ.
 • Cách lắp đặt: Được thiết kế để lắp đặt âm trần, nên với đèn LED Downlight âm trần bạn cần phải khoét lỗ để lắp đặt. Loại trần được khuyên dùng là trần la phông (thạch cao, gỗ,...) vì có thể dễ dàng khoan lỗ hơn so với trần bê tông. Đối với ngôi nhà có trần bê tông cố định rồi, thì nên lắp thêm la phông và không nên khoét gây mất thẩm mỹ cho không gian.

Vì đèn được lắp đặt âm trần với toàn bộ phần thân nằm ở phía bên trong của trần nhà, nên tiết kiệm được diện tích của không gian. Do đó, đèn thường được lắp âm trần có thể được lắp ở nhiều khu vực như trong hộ gia đình, sảnh chờ các tòa nhà, hành lang, lớp học, thư viện, trung tâm thương mại. 

Đèn LED downlight âm trần có thể chiếu sáng cho toàn bộ không gian nhà vệ sinh

Đèn LED Downlight âm trần có thể chiếu sáng cho toàn bộ không gian nhà vệ sinh có diện tích vừa phải

Đèn LED âm trần chiếu điểm 

Đây chính là đèn LED spotlight âm trần với cách lắp đặt ở bên trong trần nhà thay vì sử dụng loại đèn rọi gắn vào bề mặt trần và chiếu xuống dưới.

 • Đặc trưng ánh sáng: Đèn LED spotlight âm trần có ánh sáng chiếu điểm, tập trung tại một vị trí. Khác với đèn LED Downlight âm trần có ánh sáng cố định, thì với spotlight âm trần, người dùng hoàn toàn có thể xoay hướng của chiếu sáng của đèn theo ý định của mình. 
 • Công dụng: Đèn LED spotlight được sử dụng với mục đích chủ yếu là để trang trí, tạo điểm nhấn ánh sáng cho không gian hơn là để chiếu sáng. Thông thường, người ta thường sử dụng đèn LED spotlight âm trần kết hợp cùng nhiều loại bóng đèn LED khác như bulb (tròn), Downlight, panel, tube.
 • Cách lắp đặt: Đèn LED spotlight âm trần cũng cần khoét lỗ để lắp đèn tương tự như Downlight âm trần. Tuy nhiên, lỗ có thể là hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn tùy theo cấu tạo của đèn. Ví dụ: Với loại đèn lắp kiểu linear dạng hộp có nhiều bóng spotlight bên trong, thường sẽ có hình chữ nhật. Hoặc với dạng hộp hình vuông có 1 bóng đèn LED spotlight bên trong.

Đèn LED spotlight dạng được lắp đặt âm trần chiếu điểm tạo ra mảng ánh sáng cho không gian bảo tàng

Đèn LED spotlight dạng được lắp đặt âm trần chiếu điểm tạo ra mảng ánh sáng cho không gian bảo tàng hoặc khu vực trưng bày (Nguồn: internet)

Đèn LED panel âm trần

 • Đặc trưng ánh sáng: Đèn LED panel có thiết kế đặc trưng với tấm tán quang lớn nên có khu vực chiếu sáng rộng và đồng đều hơn so với các loại bóng đèn khác. Ánh sáng sẽ dễ dàng được phân bố khắp không gian rộng. 
 • Công dụng: Với đặc trưng ánh sáng kể trên, đèn LED panel âm trần thường được sử dụng trong các không gian rộng như văn phòng, trung tâm thương mại, giảng đường, bệnh viện,... và có thể sử dụng trong những ngôi nhà có diện tích rộng. 
 • Cách lắp đặt: Người ta sẽ lắp 1 cái khung đèn lên phần trần nhà, rồi sau đó mới tiến hành kết nối đèn với nguồn điện và lắp các tấm đèn lên khung đèn. 

Đèn LED panel âm trần được sử dụng trong căn bếp rộng

Đèn LED panel âm trần được sử dụng trong căn bếp rộng với mục đích chiếu sáng cho toàn bộ khu vực nấu và ăn uống

3. Màu ánh sáng cần phù hợp với thiết kế của không gian, nhu cầu người dùng

Đèn LED có 3 màu ánh sáng chính là: Vàng, trung tính và trắng. Mỗi màu sẽ tương ứng với một mức nhiệt độ màu riêng. 

 • Ánh sáng vàng tương ứng với nhiệt độ màu là 3500K
 • Ánh sáng trung tính tương ứng với nhiệt độ màu từ 4000K - 5000K
 • Ánh sáng trắng tương ứng với mức nhiệt độ màu từ 6500K trở lên.

Trải nghiệm thị giác ở 3 loại màu ánh sáng sẽ không giống nhau dù ở cùng 1 không gian

Trải nghiệm thị giác ở 3 loại màu ánh sáng sẽ không giống nhau dù ở cùng 1 không gian

Mỗi loại màu ánh sáng sẽ có ảnh hưởng tới yếu tố thị giác và phi thị giác của con người. Do vậy, người ta sẽ thường lựa chọn màu ánh sáng dựa vào đặc điểm và chức năng của từng khu vực. Cụ thể như sau:

 • Ánh sáng vàng có khả năng tác động tới cảm xúc của con người, thường mang tới cảm giác ấm cùng, đầm ấm, thân mật. Vì vậy, không gian có ánh sáng vàng thường dễ dàng giúp con người có cảm giác thư giãn và gắn kết với nhau. Do vậy, đèn LED có ánh sáng vàng thường được lắp ở trong phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp, ban công, sân vườn, không gian của các quán cà phê, homestay,...
 • Ánh sáng trắng giúp tăngcường khả năng tập trung và trạng thái tỉnh táo của con người tốt hơn so với khi ở dưới ánh sáng vàng.  Vì thế, người ta thường lắp đèn LED ánh sáng trắng ở các khu vực học tập, làm việc, bệnh viện, trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang, sảnh chờ tòa nhà, hành lang,...
 • Ánh sáng trung tính là sự kết hợp của ánh sáng vàng và trắng. Ánh sáng trung tính sẽ lai một chút vàng và một trắng nên sẽ trung hòa giữa 2 loại ánh sáng kể trên. Đèn LED ánh sáng trung tính sẽ phù hợp với nhiều không gian hơn so với 2 loại ánh sáng kể trên. Tuy nhiên, nhược điểm là ánh sáng trung tính sẽ không mang tới trải nghiệm thị giác và phi thị giác tối đa cho từng không gian.

Lưu ý:

 • Bạn không nên lắp đèn ánh sáng trắng vào phòng ngủ hoặc phòng ăn vì sẽ khiến não bị căng thẳng gây mất ngủ. Hoặc ánh sáng trắng lạnh trong phòng ăn sẽ không tạo được cảm giác ấm cúng cho bữa cơm sum họp trong gia đình.
 • Ngược lại, bạn không nên lắp đèn ánh sáng vàng trong phòng làm việc/văn phòng vì sẽ gây cảm giác buồn ngủ, mất tập trung làm giảm hiệu suất làm việc/học tập.

 minh họa sự khác nhau của không gian với 3 màu ánh sáng

Hình ảnh minh họa sự khác nhau của không gian với 3 màu ánh sáng

4. Gợi ý địa chỉ mua đèn LED âm trần uy tín

Giữa vô vàn quảng cáo về đèn LED và thương hiệu trên Internet, bạn sẽ cảm thấy bối rối để lựa chọn. Vậy thì trước hết bạn hãy bắt đầu tìm hiểu về thương hiệu ở các khía cạnh như sứ mệnh, tầm nhìn, công nghệ,...

Những thương hiệu đèn LED hàng đầu sẽ tập trung vào nghiên cứu về công nghệ để ứng dụng trong các sản phẩm. Điều này thể hiện được sự nghiêm túc và khát vọng cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho người dùng của thương hiệu.

Trong lĩnh vực chiếu sáng hiện nay, “Lấy con người làm trung tâm” (Human Centric Lighting) là xu thế phát triển của các thương hiệu lớn trên thế giới. Các sản phẩm đèn LED không chỉ tập trung vào khả năng cung cấp nhiều ánh sáng và tiết kiệm điện năng, mà còn cần tốt cho sức khỏe của con người.

Ví dụ: Khi tìm hiểu về thương hiệu Phenikaa Lighting, bạn sẽ thường xuyên nghe tới thành tựu nghiên cứu thành công công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadian

Đây là công nghệ độc quyền do chuyên gia chiếu sáng Phenikaa Lighting nghiên cứu để cho ra đời nguồn sáng tái tạo được ánh sáng tự nhiên của Mặt trời. Đây là sứ mệnh thực sự quan trọng đối với cuộc sống của con người hiện đại, khi thường xuyên ở trong nhà, ít được tiếp xúc đủ ánh sáng tự nhiên mỗi ngày. Tiếp xúc lâu với ánh sáng chất lượng kém vào ban ngày sẽ có tác động không tốt tới thị giác, nhịp sinh học và cảm xúc của con người. Điển hình là các trạng thái lờ đờ mệt mỏi, uể oải, căng thẳng,...

Thấu hiểu điều này, Phenikaa Lighting đã sản xuất ra dòng đèn LED cao cấp có thể tái tạo được ánh sáng trên đồng cỏ (dòng Balagraa), ánh sáng mặt trời buổi sáng và chiều (dòng Sunaa), ánh sáng trắng với phổ xanh lục lam vì sức khỏe (dòng Healthaa), ánh sáng có phổ gần nhất với Mặt trời (dòng Tunaturaa).

Công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadian

Công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadian có thể tái tạo được ánh sáng có phổ sáng như Mặt trời

(Nguồn: internet)

5. 10 mẫu đèn LED âm trần Phenikaa “xịn” có thể bạn đang cần

Phenikaa Lighting nổi tiếng là thương hiệu chiếu sáng vì sức khỏe con người và công nghệ chiếu sáng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm đèn LED âm trần Phenikaa tự tin với việc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là các thông số chi tiết chứng minh khẳng định trên.

Dòng đèn LED chiếu sáng dân dụng

Mẫu đèn

Mô tả thông số

Thế mạnh nổi trội

Đèn LED Downlight Âm Trần tròn 7W DL01E CCH3

Đèn LED Downlight âm Trần tròn 7W DL01E CCH3

 • Công suất: 7W
 • Hiệu suất sáng: 90 lm/W
 • Quang thông: 650 lm 
 • Nhiệt độ màu: CCH3 (Đổi màu Trắng - Trung tính - Vàng)
 • Hệ số hoàn màu: >80
 • Lỗ khoét: ∅60mm
 • Tuổi thọ: 20.000 giờ
 • Đèn có 3 mức nhiệt độ màu tích hợp ngay trong một bóng đèn nên có khả năng đổi màu linh hoạt.
 • Hiệu suất chiếu sáng cao
 • Hệ số hoàn màu cao > 80

Đèn LED Downlight âm trần tròn 7W DL02 SLIM

Đèn LED Downlight âm trần tròn 7W DL02 SLIM

 • Công suất: 7W
 • Hiệu suất sáng
  • 95 lm/W (6500K, 5000K)
  • 90 lm/W (3500K)
 • Quang thông: 
  • 750 lm (6500K, 5000K)
  • 700 lm (3500K)
 • Nhiệt độ màu: 6000K/5000K/3500K (Ánh sáng trắng/Trung tính/Vàng) 
 • Hệ số hoàn màu: >80
 • Lỗ khoét: Ø110mm
 • Tuổi thọ: 20.000 giờ
 • Kích thước mỏng
 • Hệ số hoàn màu cao > 80
 • Hiệu suất sáng và quang thông cao phù hợp với nhiệt độ màu đa dạng.

Đèn LED Downlight âm trần tròn 9W DL02 CCH3

Đèn LED Downlight âm trần tròn 9W DL02 CCH3

 • Công suất: 9W
 • Hiệu suất sáng: 95 lm/W
 • Quang thông: 900 lm
 • Nhiệt độ màu: CCH3: Đổi 3 màu /(Ánh sáng Trắng - Trung tính - Vàng)                
 • Hệ số hoàn màu: >80
 • Lỗ khoét: Ø110mm
 • Tuổi thọ: 20.000 giờ
 • Đèn tích hợp 3 màu ánh sáng nên có thể dễ dàng thay đổi màu đèn theo nhu cầu
 • Chiếu sáng tốt nhờ sở hữu quang thông và hiệu suất sáng cao
 • Hệ số hoàn màu > 80

Đèn Led Downlight âm trần tròn 9W DL03

Đèn Led Downlight âm trần tròn 9W DL03

 • Công suất: 9W
 • Hiệu suất sáng
  • 90 lm/W (6500K/4000K)
  • 80 lm/W (3000K)
 • Quang thông
  • 900 lm (6500K,4000K)
  • 800 lm (3000K)
 • Nhiệt độ màu: 6500K/4000K/3000K /(Ánh sáng Trắng/Trung tính/Vàng)
 • Hệ số hoàn màu: >80
 • Lỗ khoét:  Ø125mm
 • Tuổi thọ: 20.000 giờ
 • Quang thông cao lên tới 900 lm có khả năng chiếu sáng tốt
 • Hệ số hoàn màu cao > 80

Đèn LED Downlight âm trần tròn 12W DL02

Đèn LED Downlight âm trần tròn 12W DL02

 • Công suất: 12W
 • Hiệu suất sáng: 
  • 95 lm/W (6500K, 4000K)
  • 90 lm/W (3000K)
 • Quang thông
  • 1200 lm (6500K, 4000K)
  • 1100 lm (3000K)
 • Nhiệt độ màu: 6500K/4000K/3000K /(Ánh sáng Trắng/Trung tính/Vàng)                
 • Hệ số hoàn màu: >80
 • Lỗ khoét: Ø110mm
 • Tuổi thọ: 20.000 giờ
 • Quang thông rất cao lên tới 1200 lm cho thấy đèn rất sáng so với các loại đèn âm trần cùng công suất
 • Hệ số hoàn màu cao > 80 

đèn LED downlight âm trần chiếu sáng dân dụng của Phenikaa đều quang thông và hiệu suất sáng cao

Tất cả sản phẩm đèn LED Downlight âm trần chiếu sáng dân dụng của Phenikaa đều quang thông và hiệu suất sáng cao, CRI > 80 (Nguồn: internet)

Đèn LED downlight âm trần ánh sáng vàng

Đèn LED Downlight âm trần ánh sáng vàng mang tới không khí đầm ấm cho bữa cơm gia đình

Dòng đèn LED cao cấp sử dụng công nghệ chiếu sáng độc quyền Phenikaa Natural TrueCircadian 

Mẫu đèn

Mô tả thông số

Thế mạnh nổi trội

Đèn LED Downlight âm trần tròn BL DL02 8W

Đèn LED Downlight âm trần tròn BL DL02 8W

 • Công suất: 8W
 • Hiệu suất sáng: 100 lm/W
 • Quang thông: 830 lm 
 • Nhiệt độ màu: 5000K /(Ánh sáng Trung tính) 
 • Hệ số hoàn màu: > 90
 • Lỗ khoét: ∅110mm
 • B/Y: 0,43
 • M/P: 0,85
 • Tuổi thọ: 20.000 giờ
 • Đây là dòng đèn LED cao cấp của Phenikaa Lighting với khả năng tái tạo được ánh sáng trên đồng cỏ. 
 • Đèn có chỉ số B/Y: 0,43 là mức rất gần với ánh sáng tự nhiên tán xạ trên đồng cỏ có B/Y:  ~0.267
 • Hệ số hoàn màu > 90 rất gần với ánh sáng tự nhiên của mặt trời (CRI = 100)

Đèn LED Downlight âm trần tròn SN DL02 9W

Đèn LED Downlight âm trần tròn SN DL02 9W

 • Công suất: 9W
 • Hiệu suất sáng: 110 lm/W
 • Quang thông: 910 lm
 • Nhiệt độ màu: 5000K /(Ánh sáng Trung tính)  
 • Hệ số hoàn màu: > 90
 • Lỗ khoét: ∅110mm
 • B/Y: 0,44
 • M/B: 1,49
 • Tuổi thọ: 20.000 giờ
 • Đèn LED cao cấp mang tới nguồn năng lượng tích cực cho con người nhờ khả năng tái tạo ánh sáng mặt trời theo phương ngang. 
 • Hệ số hoàn màu rất cao > 90, phản ánh màu sắc sự vật gần chính xác như dưới ánh sáng Mặt trời.

Đèn LED Downlight âm trần tròn HT DL02 8W

Đèn LED Downlight âm trần tròn HT DL02 8W

 • Công suất: 9W
 • Hiệu suất sáng: 92 lm/W
 • Quang thông: 740 lm
 • Nhiệt độ màu: 5700K  /(Ánh sáng trắng)                         
 • Hệ số hoàn màu: > 94
 • Lỗ khoét: Ø110mm
 • R9: 89
 • M/P: 1,06
 • Tuổi thọ: 20.000 giờ
 • Cung cấp nguồn ánh sáng trắng với quang phổ gần với ánh sáng tự nhiên, giúp con người duy trì được trạng thái tỉnh táo, tập trung cao độ, tinh thần vui vẻ
 • Hệ số hoàn màu rất cao, rất gần với ánh sáng mặt trời có CRI = 100

Đèn LED Downlight âm trần tròn TN DL02 8W

Đèn LED Downlight âm trần tròn TN DL02 8W

 • Công suất: 8W
 • Hiệu suất sáng: 92 lm/W
 • Quang thông: 750 lm
 • Nhiệt độ màu: 5700K/4000K/3000K /(Ánh sáng Trắng/Trung tính/Vàng) 
 • Hệ số hoàn màu: > 90
 • Lỗ khoét: Ø110mm
 • R9: 38 - 80 - 76 /(3000K-4000K-5700K)
 • M/P: 0,58 - 0,94 - 1,04 (3000K-4000K-5700K)
 • Nguồn sáng được tái tạo gần nhất với ánh sáng Mặt trời, phù hợp với nhịp sinh học của cơ thể. Nhờ đó giúp cân bằng sức khỏe tinh thần và thể chất cho con người trong cuộc sống hiện đại.

TunaTuraa LED là dòng đèn cung cấp ánh sáng gần nhất với ánh sáng Mặt trời nhờ ứng dụng công nghệ độc quyền Phenikaa Natural TrueCircadian

TunaTuraa LED là dòng đèn cung cấp ánh sáng gần nhất với ánh sáng Mặt trời nhờ ứng dụng công nghệ độc quyền Phenikaa Natural TrueCircadian

Dòng đèn Healthaa LED có ưu điểm vượt trội

Dòng đèn Healthaa LED có ưu điểm vượt trội trong việc kích thích trạng thái tỉnh táo, tập trung cao độ cho con người

Như vậy, để mua đèn LED âm trần giá rẻ thì rất đơn giản, nhưng để mua được sản phẩm đèn LED chiếu sáng tốt cho thị giác và sức khỏe là điều không dễ. Hy vọng những gợi ý trên đây của Phenikaa Lighting đã giúp bạn lựa chọn được dòng đèn LED âm trần như ý. 

Nếu bạn đang quan tâm tới các sản phẩm đèn LED âm trần Downlight, panel tại Phenikaa Lighting, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại hotline 1900 3336 để được tư vấn chi tiết nhé.