Đèn LED ốp trần 18W Phenikaa siêu sáng, siêu tiết kiệm điện

01/09/2022

Đèn LED ốp trần 18W Phenikaa là sản phẩm chiếu sáng được nhiều người tin tưởng lựa chọn với nhiều ưu điểm như chất lượng cao, an toàn sức khỏe và tiết kiệm điện tối đa khi sử dụng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin quan trọng về đánh giá chất lượng cụ thể, giá thành, ứng dụng của đèn trong thực tế và các phương thức mua hàng nhanh chóng, uy tín và tiện lợi.

Xem thêm: 

Đèn LED ốp trần 18W

Thông số kỹ thuật

 • Công suất: 18W
 • Hiệu suất sáng: 85 lm/W
 • Quang thông: 1600 lm
 • Nhiệt độ màu: 6500K/4000K (Ánh sáng trắng/trung tính)
 • Hệ số hoàn màu: > 80
 • Kích thước: (D) 225 mm - (H) 44 mm
 • Đường kính: 225 mm
 • Tuổi thọ: 20.000 giờ

1. Đánh giá chất lượng đèn LED ốp trần 18W dạng tròn Phenikaa Lighting

Đèn LED ốp trần Phenikaa được nhận định là sản phẩm có chất lượng cao hơn so với các sản phẩm chiếu sáng hiện có trên thị trường. Dưới đây là đánh giá chi tiết các yếu tố về độ sáng, hệ số hoàn màu (CRI), vật liệu sản xuất, cấu tạo và tuổi thọ của đèn trong thực tế.

1.1 Đèn có độ sáng cao vì sở hữu quang thông 1600 lm 

Quang thông là chỉ số cho biết mức độ ánh sáng của đèn, quang thông càng cao chứng tỏ độ sáng của đèn càng lớn. Với mức quang thông cao lên tới 1600 lm, sản phẩm đèn LED ốp trần tròn 18W Phenikaa có khả năng đem lại độ sáng tối ưu cho không gian lắp đặt. 

Đặc biệt, chỉ số quang thông 1600 lm và công suất 18W còn cho thấy đèn có hiệu suất chiếu sáng cao và tiêu thụ điện năng ở mức thấp. Vì vậy, đèn LED ốp trần 18W là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng đang cần tìm mua loại đèn có độ sáng cao và khả năng tiết kiệm điện tối đa trong quá trình sử dụng.

Đèn LED ốp trần tròn Phenikaa đem lại khả năng chiếu sáng tối ưu

Đèn LED ốp trần tròn Phenikaa đem lại khả năng chiếu sáng tối ưu và tiết kiệm điện năng cho không gian sử dụng

1.2 Hệ số hoàn màu CRI > 80 phản ánh màu sắc sự vật với độ trung thực cao

Hệ số hoàn màu CRI là chỉ số thể hiện khả năng phản ánh màu sắc sự vật khi đặt trong không gian chiếu sáng của đèn. Bằng việc lấy ánh sáng mặt trời làm tiêu chuẩn với CRI = 100, có thể chia các dòng đèn LED theo hệ số hoàn màu như:

 • Đèn LED có CRI < 80: Màu sắc của sự vật sẽ bị biến đổi, có thể trở nên nhợt nhạt, không phản ánh màu chính xác vốn có của vật thể hoặc hình ảnh.
 • Đèn LED có CRI > 80: Màu sắc sự vật được phản ánh chân thực, các đồ vật đặt trong không gian sẽ giữ được màu nguyên bản tương đương với màu sắc vốn có dưới ánh mặt trời.

Với việc áp dụng công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadian, đèn LED ốp trần 18W Phenikaa có chỉ số hoàn màu luôn ở mức > 80, đảm bảo khả năng phản ánh màu sắc sự vật một cách trung thực, sắc nét và sinh động. Nhờ vậy, khu vực lắp đặt đèn sẽ có không khí thoải mái, dễ chịu, tràn đầy năng lượng và nhịp sinh học của người sử dụng cũng sẽ được cải thiện trở nên tốt hơn.

đèn LED ốp trần Phenikaa với CRI >80

Với CRI > 80, đèn LED ốp trần Phenikaa có khả năng phản ánh màu sắc sự vật chính xác và sinh động

1.3 Vật liệu sản xuất đèn thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người

Là sản phẩm của thương hiệu chiếu sáng với cách tiếp cận “Lấy con người làm trung tâm”, đèn LED ốp trần của Phenikaa Lighting được sản xuất với các vật liệu đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe người sử dụng:

 • Sử dụng chip LED OSRAM - loại chip có chất lượng được công nhận hàng đầu thế giới với hiệu suất chiếu sáng lên tới 20.000 giờ.
 • Vật liệu làm đèn an toàn và thân thiện, không chứa hóa chất độc hại và không tạo ra khí thải gây ảnh hưởng xấu tới môi trường và sức khỏe con người.
 • Quá trình sản xuất đèn đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn trong từng công đoạn.

1.4 Cấu tạo Đèn LED ốp trần 18W có thiết kế tối ưu

Về cấu tạo, đèn gồm có các bộ phận chính sau: 

 • Tấm dẫn sáng: Đây chính là phần mặt đèn mà ta có thể quan sát được từ bên ngoài. Bộ phận này có tác dụng dẫn ánh sáng ra ngoài không gian và chống chói cho đèn.
 • Vỏ đèn: Phần vỏ đèn có tác dụng bảo vệ các bộ phận linh kiện quan trọng bên trong của đèn. Ngoài ra bộ phận này còn có chức năng tản nhiệt giúp đèn hoạt động một cách ổn định và lâu dài.
 • Chip LED: Là bộ phận quan trọng nhất có tác dụng phát ra ánh sáng của đèn. Chip LED sẽ liên quan trực tiếp đến hiệu suất và tuổi thọ đèn trong quá trình sử dụng.
 • Nguồn đèn (Driver): Bộ phận nguồn đèn có chức năng chuyển đổi nguồn điện tổng thành nguồn điện phù hợp với chip LED và công suất tiêu thụ của đèn.
 • Tấm đáy: Phần đáy gắn với vỏ đèn có nhiệm vụ bảo vệ các bộ phận của đèn, đây cũng là bộ phận ốp sát trần nhà trong quy trình lắp đặt đèn và sử dụng.

1.5 Đèn có độ bền cao

Từ các ưu điểm kể trên, có thể thấy Đèn LED ốp trần 18W Phenikaa hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên độ bền cao như sử dụng chip LED OSRAM đạt tiêu chuẩn chất lượng, thiết kế đèn giúp tản nhiệt tốt và sản xuất bằng các vật liệu an toàn, thân thiện. 

Với khả năng hoạt động sau khi chạm mốc 20.000 giờ (tương đương với thời gian 7 năm), các sản phẩm đèn LED giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng một cách tối đa, đồng thời còn góp phần bảo vệ môi trường sống thông qua việc giảm thiểu khí thải và rác thải đèn điện.

2. Giá bán tham khảo

Giá bán đèn LED ốp trần 18W Phenikaa dao động trong khoảng từ 420.000 - 460.000 VNĐ. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng đèn LED ốp trần phổ biến, đây là một mức giá hợp lý và là sản phẩm nên được cân nhắc khi lựa chọn các loại đèn chiếu sáng hiện nay trên thị trường.

3. Ứng dụng của bóng đèn LED ốp trần 18W trong đời sống

Nhờ có tính ứng dụng cao, đèn LED nổi trần 18W có thể lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau của đời sống thường ngày. Sau đây là một số ví dụ về ứng dụng của đèn LED ốp trần trong thực tế.

Phòng khách

Đèn LED ốp trần có nhiều ưu điểm như đảm bảo an toàn sức khỏe, độ bền cao, tiết kiệm điện và dễ dàng lắp đặt. Vì vậy, loại đèn này thường được sử dụng trong khu vực phòng khách hộ gia đình để đem lại khả năng chiếu sáng và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. 

Ứng dụng đèn LED ốp trần trong không gian phòng khách

Ứng dụng đèn LED ốp trần trong không gian phòng khách (Nguồn: internet)

Phòng họp

Với mức quang thông 1600 lm đem lại độ sáng cao và khả năng tiết kiệm, đèn LED ốp trần 18W được sử dụng trong không gian phòng họp với mục đích chiếu sáng và tiết kiệm chi phí vận hành cho tổ chức, doanh nghiệp.

Sảnh chờ

Để đảm bảo mục đích chiếu sáng một cách tiết kiệm và làm tăng vẻ đẹp cho không gian, đèn LED ốp trần tròn được lắp đặt tại khu vực sảnh chờ của các công ty, chung cư, bệnh viện… 

Hành lang

Đèn LED ốp trần được lắp đặt tại khu vực hành lang để đảm bảo có đủ độ sáng cho việc đi lại và tiết kiệm các chi phí liên quan bởi đèn có quang thông lớn và tuổi thọ cao.

Đèn LED ốp trần được sử dụng trong khu vực hành lang để đảm bảo độ sáng và tiết kiệm điện năng

Đèn LED ốp trần được sử dụng trong khu vực hành lang để đảm bảo độ sáng và tiết kiệm điện năng (Nguồn: internet)

Cửa hàng nội thất

Sử dụng Đèn LED ốp trần 18W trong các cửa hàng nội thất giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành một cách tối ưu khi đèn có độ bền cao và tiêu thụ điện năng ở mức thấp, đồng thời vừa có khả năng chiếu sáng lại vừa có thể trang trí cho không gian cửa hàng.

Cửa hàng thời trang

Sở hữu nhiều ưu điểm như hệ số hoàn màu > 80, thiết kế tối ưu và tuổi thọ cao, đèn LED ốp trần được lắp đặt trong các cửa hàng thời trang để đảm bảo phản ánh màu sắc sản phẩm một cách sắc nét, sinh động nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. 

4. Mua đèn LED ốp trần tròn 18W Phenikaa Lighting ở đâu?

Để mua sản phẩm đèn LED ốp trần 18W, khách hàng có thể liên hệ mua hàng tại Phenikaa Lighting qua các kênh:

Về chính sách bảo hành khi mua sản phẩm, đối với các sản phẩm có lỗi do sản xuất (như nguồn không làm việc, không ổn định, đèn không sáng hoặc ánh sáng giảm mạnh), Phenikaa áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 cho khách hàng trong vòng 24 tháng kể từ ngày mua hàng. Điều kiện bảo hành sản phẩm như sau:

 • Sản phẩm đã được thanh toán đủ và vẫn còn thời hạn bảo hành theo quy định.
 • Sản phẩm còn nguyên hình dạng ban đầu, không bị thay đổi cấu trúc thiết kế hay móp méo, nứt vỡ, hỏng.
 • Sản phẩm được lắp đặt và sử dụng đúng theo hướng dẫn sử dụng của Phenikaa Lighting.
 • Các sản phẩm có bộ nguồn rời chỉ được bảo hành khi sản phẩm còn đủ bộ nguồn.

Đèn LED ốp trần 18W của thương hiệu Phenikaa Lighting là sản phẩm chiếu sáng dân dụng được đánh giá cao về chất lượng, ứng dụng và giá thành. Để có được trải nghiệm chiếu sáng tốt nhất, bạn hãy cân nhắc lựa chọn lắp đặt và sử dụng sản phẩm ngay hôm nay.

Nếu cần tư vấn thêm về đèn ốp trần 18W, bạn có thể liên hệ với Phenikaa Lighting theo số hotline 19003336 để nhận hỗ trợ nhanh nhất.