Hội trường trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội

Trường Cao Đẳng Nghề Bách Khoa Hà Nội là đơn vị thành viên của Đại học Bách Khoa Hà Nội, thành lập năm 2009 và có những thành công trong công tác đào tạo nghề suốt những năm qua. 
Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội được học tập trong khuôn viên của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN) với các cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại và đồng bộ gồm: Phòng học lý thuyết, phòng thực hành, Thư viện Tạ Quang Bửu, Ký túc xá, Trung tâm thể thao văn hóa, Sân vận động…

a2.jpg

Bên cạnh các phòng học, phòng thực hành phục vụ cho rèn luyện tay nghề của sinh viên, Hội trường lớn cũng là một trong các khu vực được Nhà trường chú trọng đầu tư nhằm đảm bảo mang lại môi trường sinh hoạt thoải mái, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

a1.jpgPhenikaa Lighting là Nhà tài trợ hệ thống chiếu sáng tại Hội trường lớn Trường Cao Đẳng Nghề Bách Khoa Hà Nội

Hội trường lớn của trường Cao Đẳng Nghề Bách Khoa Hà Nội với sức chứa lên tới 300 người, là nơi diễn ra các buổi sinh hoạt chung, hội thảo và các ngày lễ kỷ niệm quan trọng của Nhà trường. Nhằm nâng cao chất lương cũng như đồng bộ cơ sở vật chất, năm 2022, Nhà trường đã đưa vào sử dụng hệ thống chiếu sáng với đèn LED Panel cho toàn bộ khu vực Hội trường lớn. 

a5.jpg
 a6.jpg

Đèn LED Phenikaa Panel sở hữu nhiệt độ màu 6500K mang tới ánh sáng trắng đồng nhất xuất sắc, đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng văn phòng với hệ số chói lóa thấp. Với hiệu suất hệ thống cao (100lm/W), đèn LED Phenikaa Panel tối ưu hiệu quả chiếu sáng, giúp tiết kiệm điện năng, đồng thời mang tới sự tập trung, tỉnh táo và kích thích khả năng sáng tạo cho người sử dụng.