Chiếu sáng không gian văn phòng tại trường đại học mang tiêu chuẩn Quốc tế

Vừa qua, trường Đại học Phenikaa đã đưa vào hoạt động tòa tháp đôi 30 tầng dành cho cán bộ công nhân viên và các Khoa chủ quản của trường. Đây được coi là không gian văn phòng đạt chuẩn với trang thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ mới nhất trong vận hành và quản lý. Đặc biệt, khu vực văn phòng của trường Đại học Phenikaa được lắp đặt hệ thống chiếu sáng Phenikaa Lighting với 2 sản phẩm chủ đạo là đèn LED Downlight âm trần và đèn LED Panel vuông với chất lượng ánh sáng vượt trội, đạt tiêu chuẩn chiếu sáng văn phòng, mang đến hiệu quả chiếu sáng và thẩm mỹ tối ưu cho không gian làm việc.

Contact Us (1).png

Sở hữu diện tích gần 140.000m2 với hơn 200 giảng đường và gần 100 phòng thí nghiệm, thực hành, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, trường Đại học Phenikaa được thiết kế trở thành trường đại học trải nghiệm với chiến lược quốc tế hóa, giúp trường tiếp cận nhanh với tiêu chuẩn và trình độ quốc tế.

Contact Us (2).png

Mới đây, trường Đại học Phenikaa đã đưa vào hoạt động tòa tháp đôi 30 tầng dành cho cán bộ công nhân viên và các Khoa chủ quản của trường. Toàn bộ không gian của khu vực văn phòng tại tòa tháp đôi được trang bị hệ thống đèn Phenikaa Lighting, đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập, sáng tạo của con người Phenikaa.

Contact Us (3).png

Mang tới chất lượng ánh sáng vượt trội với công nghệ chiếu sáng vì sức khỏe được bảo hộ độc quyền, các sản phẩm đèn LED Phenikaa được lựa chọn để đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường, phù hợp cho công tác học tập, nghiên cứu của cán bộ công nhân viên, giảng viên và sinh viên.

Contact Us (6).png

Đối với khu vực làm việc, trường Đại học Phenikaa sử dụng đèn LED Panel vuông PN03 40W của Phenikaa Lighting sở hữu nhiệt độ màu 6500K với ánh sáng trắng tiêu chuẩn, sáng dịu cho mắt, đạt tiêu chuẩn an toàn quang sinh học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe đôi mắt trong suốt quá trình làm việc. Đèn LED Panel vuông PN03 40W có quang thông lớn lên đến 4000 lm mang tới khả năng chiếu sáng rộng, tối ưu hiệu quả chiếu sáng với hiệu suất chiếu sáng cao lên tới 100 lm/W, độ hoàn màu CRI > 80, thể hiện sắc nét hình ảnh của vật được chiếu, là công cụ đắc lực giúp năng cao sự tập trung và hiệu quả làm việc.

 

Contact Us (4).pngĐèn LED Panel vuông PN03 40W của thương hiệu Phenikaa Lighting được thiết kế âm trần vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

Tại khu vực hành lang, sảnh văn phòng, các chuyên gia ánh sáng ưu tiên sử dụng đèn LED Downlight âm trần của Phenikaa Lighting đồng nhất nhiệt độ màu 6500K, độ rọi >= 100 lux, độ đồng đều > 0,7 được thiết kế khoa học, vị trí lắp đặt phù hợp, đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng chung, nhằm cung cấp đủ ánh sáng và đảm bảo tiết kiệm điện năng.

Contact Us (5).png

Đèn LED Downlight âm trần sử dụng chip LED OSRAM – Hàng đầu thế giới cho hiệu suất chiếu sáng cao lên tới 110Lm/W, thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm ánh sáng dễ chịu và an toàn tại khu vực hành lang, ban công và mọi không gian sinh hoạt, làm việc khác.

Contact Us.png

Thương hiệu Phenikaa Lighting cung cấp hệ thống chiếu sáng với đa dạng sản phẩm khác nhau như Đèn LED Bulb, Đèn LED Downlight, Đèn LED Panel, Đèn LED Spotlight đáp ứng nhu cầu chiếu sáng tại khu vực văn phòng cũng như mọi không gian sinh hoạt, làm việc. Với chất lượng ánh sáng xuất sắc, đảm bảo an toàn quang sinh học, tiết kiệm điện năng tối đa và thiết kế hiện đại, bền đẹp, đèn LED Phenikaa Lighting mang đến nguồn sáng lý tưởng đảm bảo cung cấp ánh sáng theo tiêu chuẩn, phù hợp với mọi không gian, giúp tập trung, nâng cao hiệu quả làm việc, tạo sự thoải mái và cảm giác hạnh phúc cho người sử dụng.