Chương trình Hội nghị khách hàng và tham quan Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa năm 2023

19/04/2023

Ngày 15/04/2023 vừa qua, tại Hà Nội, Thương hiệu chiếu sáng Phenikaa Lighting vinh dự được tiếp đón các Nhà Phân Phối khu vực phía Bắc tham dự Hội nghị Khách hàng và Tham quan Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa.

AT_05735.jpgCác Nhà Phân phối, Đại lý tham dự Hội nghị Khách hàng của Phenikaa Lighting

Đến với Hội nghị Khách hàng lần này, Thương hiệu Phenikaa đã giới thiệu tới các khách hàng và đối tác Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, hàng đầu thế giới, trải nghiệm sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao được ứng dụng công nghệ chiếu sáng độc quyền của Tập đoàn Phenikaa, đồng thời tham gia các hoạt động giao lưu, bốc thăm trúng thưởng,.. nâng cao tinh thần gắn kết cho toàn thế Hội nghị.

AT_05626.jpgÔng Nguyễn Hữu Chương- Tổng Giám đốc Công ty CP Điện tử Phenikaa phát biểu tại Hội nghị

 AT_05639.jpgÔng Lê Quang Thọ- Giám đốc Kinh doanh toàn quốc - Thương hiệu Phenikaa Lighting chia sẻ tại Hội nghị

 AT_05905.jpgAT_05735.jpgAT_05819.jpgĐại diện Phenikaa Lighting trao tặng giải thưởng cho các Nhà Phân phối tại Hội nghị

Hội nghị Khách hàng Phenikaa Lighting không chỉ là cơ hội tri ân, gắn kết đối tác, mà còn giúp các Nhà phân phối tiếp cận với nội dung mới nhất về sản phẩm, thương hiệu và Nhà máy sản xuất đèn LED Phenikaa. Từ đó nâng cao kiến thức, chất lượng dịch vụ, góp phần đem đến trải nghiệm tốt nhất đến với mọi khách hàng. Đây sẽ là một trong những hoạt động được Phenikaa Lighting tập trung triển khai cùng các Nhà Phân phối trong thời gian tới.