Mang cảm hứng vào không gian sống với đèn LED Balagraa

18/07/2023

Lối sống công nghiệp cùng với sự biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính… đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc, cuộc sống của con người. Vì thế, một cuộc sống thân thiện với môi trường, không khí trong lành trở thành lối sống lý tưởng mang đến cho con người những năng lượng tươi mới, tích cực. Trong quá trình thiết kế kiến trúc cũng như thiết kế nội thất hiện nay, việc đưa thiên nhiên vào không gian sống trở thành một giải pháp tuyệt vời, được nhiều gia chủ lựa chọn.

1.jpgPHENIKAA BALAGRAA là dòng các sản phẩm đèn chiếu sáng LED được thiết kế theo nguyên tắc kết nối con người với thiên nhiên (Biophilic design)

Mang cảm hứng ngập tràn hơi thở của thiên nhiên vào cuộc sống bằng cách đưa cây xanh vào thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, mảng tường xanh, sử dụng kính, thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự chung cư với những nội thất gỗ tự nhiên… tận dụng các khoảng sáng tự nhiên từ ánh sáng mặt trời mang lại không gian sống tự nhiên tốt cho sức khỏe mặt khác còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ.

2.jpgPhổ ánh sáng cân bằng giữa cường độ trong vùng xanh lam (B) và vùng vàng (Y) với giá tri B/Y~ 0.3 (rất gần với giá trị của ánh sáng tự nhiên tán xạ trên đồng cỏ ~0.267) tạo nên sự cân bằng cho cảm nhận thị giác và phi thị giác, mang tới năng lượng tươi mới, sự thư giãn cho đôi mắt, giúp người sử dụng thoải mái và tràn đầy cảm hứng

Muốn tạo một không gian tràn đầy cảm hứng, gần gũi với thiên nhiên thì ánh sáng tự nhiên là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, với nhiều công trình bị hạn chế về diện tích, việc tận dụng ánh sáng tự nhiên chưa phải phương án tối ưu. Một giải pháp đưa ra cho các công trình này đó là sử dụng đèn LED có phổ ánh sáng tự nhiên, mang đến trải nghiệm chiếu sáng chân thực như dưới ánh mặt trời với cảm giác dịu nhẹ, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Mong muốn tái tạo phổ ánh sáng tự nhiên trên đồng cỏ, tối ưu cho thị giác và đem lại tinh thần thoải mái cho con người, Phenikaa Lighting đã nghiên cứu và chế tạo thành công dòng sản phẩm PHENIKAA BALAGRAA bằng công nghệ chiếu sáng đột phá và độc quyền của Tập đoàn Phenikaa, tạo sự cân bằng cho cảm nhận thị giác và phi thị giác, mang tới năng lượng tươi mới giúp đôi mắt luôn sáng khỏe, giữ tinh thần sảng khoái, giúp cân bằng cuộc sống.

3.jpgĐèn LED PHENIKAA BALAGRAA sở hữu độ hoàn màu CRI ~ 80 - 90 cho chất lượng ánh sáng cao, màu sắc chân thực như ánh sáng tự nhiên; Hiệu suất phát quang có thể đạt tới 115 lm/W

Đèn LED PHENIKAA BALAGRAA sở hữu phổ ánh sáng cân bằng giữa cường độ trong vùng xanh lam (B) và vùng vàng (Y) với giá tri B/Y~ 0.3 (rất gần với giá trị của ánh sáng tự nhiên tán xạ trên đồng cỏ ~0.267) tạo nên ánh sáng tự nhiên và tối ưu cho vùng nhạy sáng của mắt người, mang đến sự cân bằng cho cảm nhận thị giác và phi thị giác.

Bên cạnh đó, Phenikaa Lighting sử dụng chip LED chất lượng cao và chip LED xanh đặc biệt của OSRAM, chip LED uy tín hàng đầu thế giới giúp đèn LED BALAGRAA có hiệu suất phát quang cao, lên tới 115Lm/W, chỉ số hoàn màu CRI ~ 80 - 90 cho chất lượng ánh sáng cao, màu sắc chân thực như ánh sáng tự nhiên.

Với hai nhóm sản phẩm dân dụng gồm LED Bulb và LED Downlight, đèn PHENIKAA BALAGRAA được ứng dụng đa dạng trong nhiều không gian tại gia như phòng khách, phòng ngủ,… hay các không gian nghỉ dưỡng, thư giãn tại các resort, spa,…

4.jpgĐèn LED PHENIKAA BALAGRAA được ứng dụng trong đa dạng không gian, với mức nhiệt độ màu trung tính, mang cảm hứng tươi mới, mát lành vào không gian sống

Đèn LED BALAGRAA được cấp chứng nhận về an toàn quang sinh học TCVN 8782:2017/ IEC 62560:2015 và TCVN 11844:2017/ IEC 62471:2006 cho ánh sáng nhẹ dịu, thân thiện với đặc điểm mắt, vùng nhạy ánh sáng của mắt người.

Phenikaa Lighting là thương hiệu đèn LED tiên phong tại Việt Nam trong việc nghiên cứu ánh sáng lấy con người làm trung tâm (Human Centric Lighting - HCL). Phenikaa Lighting đã nghiên cứu thành công công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadian. Áp dụng công nghệ này, Phenikaa Lighting đã sản xuất ra các sản phẩm tái tạo được ánh sáng mặt trời mang tới nguồn năng lượng sống cho con người, đặc biệt ở thành thị.

Công nghệ độc quyền của Phenikaa Natural TrueCircadian đã giải quyết được những hạn chế về vùng lõm trong phổ ánh sáng, cân bằng ánh sáng mang tới trải nghiệm cân bằng thị giác và phi thị giác cho mắt người. Đồng thời, mang thiên nhiên tới với cuộc sống con người ở các thành thị lớn - nơi nằm xa với thế giới tự nhiên trong lành.