Nhà máy điện tử Phenikaa được vinh danh cơ sở sử dụng năng lượng xanh (Tiêu chuẩn 5 sao)

30/12/2021

 

Ngày 11/12/2021, Phenikaa Electronics tự hào được công nhận là sở Cơ sở sử dụng Năng lượng Xanh trong sản xuất công nghiệp (thứ hạng 5 sao) sau khi đã xuất sắc vượt qua 90 đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là giải thưởng vinh danh các cơ sở, công trình xây dựng sử dụng năng lượng xanh năm 2021 do Sở Công Thương Hà Nội tổ chức, công bố và trao tặng.

image4.pngNhà máy điện tử thông minh Phenikaa

Được hoàn thiện và đưa vào sản xuất năm 2020, Phenikaa Electronics luôn chú trọng và đồng bộ triển khai các giải pháp trong việc tiết kiệm năng lượng hiệu quả, ít phát thải ra môi trường, tái sử dụng ở mức tối đa trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
Nhà máy Điện tử thông minh Phenikaa đã triển khai áp dụng hệ thống Kiểm soát năng lượng thông minh với hệ thống Smart Energy. Hệ thống cho phép quản lý – vận hành đồng bộ hệ thống năng lượng của nhà máy. Từ hệ thống chiếu sáng, cửa kính, nhiệt độ, độ ẩm…đều được giám sát và điều chỉnh tự động để tạo ra môi trường làm việc tiện nghi, tiết kiệm năng lượng. 
Hệ thống quản trị năng lượng thông minh cho phép người quản lý giám sát và thiết lập chế độ tối ưu năng lượng của các dây chuyền, khu vực sản xuất, từ đó giảm chi phí tiêu thụ năng lượng và góp phần bảo vệ môi trường.


Nhận thức được rằng Hệ thống quản trị chuyên nghiệp, hoạt động sản xuất thân thiện với Môi trường và Phát triển Bền vững. Con người là yếu tố tạo quan trọng của  Phenikaa Electronics (PEC), ngay từ ngày đầu thành lập PEC đã lập kế hoạch khởi động hoàn thiện hệ thống tích hợp các tiêu chuẩn HSEQ (Chất lượng - Sức khỏe - An toàn - Môi trường) đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường tốt hơn và tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động. Điều này không chỉ nhằm mục đích đảm bảo rằng khách hàng được hưởng các sản phẩm nhất quán, chất lượng và dịch vụ tốt nhất, mà còn gắn kết sự phát triển của PEC với trách nhiệm đối với cộng đồng và sự bền vững về môi trường.

Hệ thống tiêu chuẩn bao gồm các hệ thống quản lý cụ thể như:
• Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015
• Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001: 2015
• Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001: 2018
• Hệ thống Trách nhiệm Xã hội SA 8000: 2014

 

Tin tức sự kiện