Không gian Làm việc tại Khu Công nghiệp

1. Chiếu sáng văn phòng phong cách mở

Văn phòng phong cách mở đang là một xu hướng thời thượng, dần thay thế cho phong cách truyền thống. Nhân viên không còn phải làm việc trong một khu vực nhất định mà có thể thoải mái di chuyển, làm việc nhiều nơi, trò chuyện nhiều hơn,… phù hợp với văn hóa hợp tác và môi trường làm việc năng động sáng tạo.

anh1.jpgVăn phòng phong cách mở phù hợp với văn hóa hợp tác và môi trường làm việc năng động sáng tạo

Để làm chủ được phong cách văn phòng hiện đại này cần tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đồng thời kết hợp ánh sáng LED có chất lượng ánh sáng cao, gần với ánh sáng mặt trời nhằm mang đến những cảm nhận thị giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người trong không gian làm việc.

2.pngVăn phòng mở tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên kết hợp cùng ánh sáng đèn LED

Sở hữu công nghệ chiếu sáng tiên tiến được bảo hộ độc quyền, Phenikaa Lighting giúp tạo ra ánh sáng tối ưu cho cảm nhận thị giác và phi thị giác của con người. Các sản phẩm LED thuộc dòng sản phẩm Phenikaa Healthaa mang tới phổ ánh sáng có sự cân bằng giữa vùng nhạy sáng của các tế bào thị giác với bước sóng cực đại ~ 550 nm và vùng nhạy sáng của các tế bào phi thị giác với bước sóng cực đại ~ 480 nm. Với hệ số hoàn màu CRI = 95+, chỉ số tái tạo màu đỏ R9 = 95 (so với CRI = 80, R9 ~ 0 của các đèn thông thường) và tỷ lệ ánh sáng sinh học (Melanopic/Photopic) rất cao ~1,04 - 1,18 các đèn LED Phenikaa Healthaa là nguồn sáng lý tưởng giúp tỉnh táo, tập trung, nâng cao hiệu quả làm việc, hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí về ánh sáng trong môi trường văn phòng.

3.pngĐèn LED Phenikaa Healthaa là nguồn sáng lý tưởng giúp tỉnh táo, tập trung, nâng cao hiệu quả làm việc

2. Văn phòng phong cách công nghiệp

Phong cách công nghiệp là sự mô phỏng thú vị của những nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,… trong không gian làm việc văn phòng. Muốn tái hiện phong cách này trong khu vực công sở cần đề cao nét thô mộc, tự nhiên, sử dụng các vật liệu gần gũi với hoạt động sản xuất, lắp ráp. Do đó, phong cách này thường xuất hiện trong những văn phòng “chất lừ” của các công ty vật liệu xây dựng, thi công, kiến trúc.

4.jpgVăn phòng phong cách công nghiệp đề cao nét thô mộc, tự nhiên, sử dụng các vật liệu gần gũi với hoạt động sản xuất, lắp ráp. (Nguồn: Unsplash)

Để tạo ra một không gian công sở đảm bảo ánh sáng làm việc, thể hiện sự cá tính, đồng thời làm nền hoàn hảo cho những nội thất và phụ kiện trong văn phòng trở nên nổi bật hơn, chủ đầu tư thường sử dụng hệ thống đèn LED lắp nổi cùng với hệ thống đường nước “lộ thiên”.

5.jpgVăn phòng trở nên nổi bật hơn với hệ thống đèn LED lắp nổi cùng với hệ thống đường nước “lộ thiên”. (Nguồn: Unsplash)

Sử dụng đèn panel, downlight ốp nổi hay spotlight tại một số khu vực cần tạo điểm nhấn sẽ là phương án tối ưu trong hệ thống chiếu sáng của một văn phòng thiết kế theo phong cách công nghiệp. Phenikaa Lighting sở hữu đa dạng thiết kế đèn LED với chất lượng ánh sáng hàng đầu góp phần hoàn thiện không gian làm việc lý tưởng.

Không chỉ mang tới nguồn sáng an toàn quang sinh học với hiệu suất cao (lên tới 115lm/W), chỉ số hoàn màu xuất sắc (CRI Ra) > 80, đèn LED Phenikaa còn đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng trong mọi không gian khác nhau và giúp tối ưu kinh phí với khả năng tiết kiệm >85% năng lượng so với đèn truyền thống.

6.jpgĐèn panel, downlight ốp nổi hay spotlight là những loại đèn phù hợp với phong cách công nghiệp cho văn phòng (Nguồn: Unsplash)

Tham khảo một số không gian văn phòng phong cách công nghiệp ứng dụng đèn LED để có thêm ý tưởng cho văn phòng của bạn nhé!

3. Khu công nghiệp, nhà xưởng

Trong các không gian sản xuất- nơi máy móc và hàng hóa thường xuyên được di chuyển và công việc đòi hỏi tính chính xác, hệ thống chiếu sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc giữ gìn sức khỏe, sự an toàn của người lao động và năng suất công việc.

7.jpgHệ thống chiếu sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong các khu sản xuất công nghiệp

Nhà kho và nhà máy có thể rất rộng với không gian mở, do đó, cần rất nhiều ánh sáng mạnh, công suất cao. Ánh sáng từ đèn LED là lý tưởng cho mục đích này, vì nó mang tới chất lượng sáng cao hơn so với những đèn truyền thống mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng.

8.jpgNhà kho và nhà máy cần rất nhiều ánh sáng mạnh, công suất cao

Đèn LED Panel Phenikaa được thiết kế với độ rọi tiêu chuẩn, ánh sáng trắng sắc nét (6500K), chỉ số hoàn màu cao (CRI>80) giúp phản ánh trung thực màu sắc của vật thể là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, khu công nghiệp. Sử dụng chip LED OSRAM - chip LED hàng đầu thế giới có hiệu suất chiếu sáng cao, đèn LED Panel Phenikaa đạt tiêu chuẩn an toàn quang sinh học, mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo giúp tăng cường sự tập trung và hiệu quả làm việc trong môi trường sản xuất.

9.jpgĐèn LED Panel Phenikaa là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, khu vực sản xuất (Nguồn: Phenikaa Lighting)

Bên cạnh đó, đèn Phenikaa sở hữu những ưu điểm của đèn LED thế hệ mới với tuổi thọ lên tới 20,000 giờ, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chói lóa, nhấp nháy, đồng thời có khả năng tiết kiệm >85% năng lượng so với đèn truyền thống, là một giải pháp hiệu quả nâng cao chất lượng nhà xưởng, góp phần xây dựng một môi trường sản xuất bền vững, thân thiện và an toàn.

10.jpgÁnh sáng chất lượng cao từ đèn LED góp phần xây dựng một môi trường sản xuất bền vững, thân thiện và an toàn (Nguồn: Phenikaa Lighting)

Với triết lý ‘’Chiếu sáng tự nhiên vì sức khỏe con người’’, PHENIKAA LIGHTING tự hào là thương hiệu chiếu sáng Việt Nam tiên phong đem đến trải nghiệm ánh sáng khác biệt cho người sử dụng thông qua việc nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadian, được kết hợp từ việc phát triển nguồn sáng lấy con người làm trung tâm, các giải pháp chiếu sáng ưu việt cùng với các giải pháp công nghệ thông minh 4.0 nhằm tái tạo ánh sáng tự nhiên trong không gian sống, đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thị giác, tối ưu hiệu quả ánh sáng, đồng thời mang lại những lợi ích về cảm xúc, thẩm mỹ và tâm sinh lý của con người.